Dịch Vụ chính

Van-chuyen-duong-bien-lien-hoa-logistics

Vận tải đường biển

Là hoạt động vận chuyển có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển, đó là việc sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và việc sử dụng tầu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hoá trên những tuyến đường biển.

Chi tiết
Dịch vụ - Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại Liên Hoa, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển, tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ khác.

Đặc biệt, Liên Hoa có quan hệ thân thiết với các hãng hàng không hàng đầu thế giới nên việc vận chuyển và xử lý các thủ tục được diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

Chi tiết
Dịch vụ - Khai báo Hải quan

Khai báo Hải quan

Dịch vụ hải quan là công việc mà bên cung cấp dịch vụ hải quan phải thực hiện để hoàn tất thủ tục hải quan thông quan cho các lô hàng của bên sử dụng. Tất nhiên, các doanh nghiệp phải trả một phần phí thoả thuận cho bên cung cấp khi sử dụng dịch vụ là thủ tục hải quan. Và tùy theo mặt hàng làm thủ tục hải quan thì công việc và chi phí khi “dịch vụ hải quan trọn gói” sẽ khác nhau.

Chi tiết
BANNER-CONTAINER-TRUCKING-SERVICES-2

Vận tải đường bộ

Liên Hoa Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bộ với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí tại các cảng đi, đến và tại các cảng chuyển tải, thì nay đối với vận chuyển đường bộ chúng tôi cũng sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng như vậy.

Chi tiết
Dịch vụ - Logistics

Dịch vụ logistics

Với năng lực và kinh nghiệm về logistics và nhân sự cũng như phương tiện và trang thiết bị kỹ thuật, Liên Hoa Logistics luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về Logistics.

Công ty chúng tôi cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí logistics cho khách hàng và hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Chi tiết