Vận Tải Đường Bộ

Với hệ thống đại lý vận tải (chuyển) đường bộ mạnh và trải rộng trên khắp các cảng biển trên thế giới, cùng những hợp đồng ổn định được ký kết với các hãng tàu lớn & uy tín, kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi đang đầu tư và phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Viêt Nam.

Liên Hoa Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bộ với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí tại các cảng đi, đến và tại các cảng chuyển tải, thì nay đối với vận chuyển đường bộ chúng tôi cũng sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng như vậy.

Dịch vụ vận chuyển nội địa - Liên Hoa Logistics
Dịch vụ vận chuyển nội địa – Liên Hoa Logistics

CÁC DỊCH VỤ VẬN (TẢI) CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ CHỦ YẾU

  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất khẩu và nhập khẩu từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy nhơn của Việt nam đi các nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container và hàng lẻ). Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng.
  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi ( Door to door services)
  • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng
  • Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa
  • Dịch vụ hàng công trình và triển lãm tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tphcm
Email: sales@dichvuhaiquan.asia
Tel/Fax: 028.38422985; 028.38449880
Hotline: 0908-501-900